CÔNG TY CỔ PHẦN PULPO VIỆT NAM được thành lập ngày 27 tháng 4 năm 2011 với chức năng sản xuất kinh doanh các sản phẩm Đá ốp lát cho thị trường. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, các sản phẩm Đá mang thương hiệu PULPO đã không ngừng lớn mạnh, tạo được uy tín và thương hiệu tốt với các khách hàng.

 CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Trong chiến lược phát triển của mình, PULPOSTONE chú trọng tới việc đầu tư và phát triển nguồn lực con người trên nền tảng công nghệ hiện đại.Song song với đó là hiện đại hóa máy móc đảm bảo sản phẩm cung ứng ra thị trường luôn đạt tiêu chuẩn và làm hài lòng khách hàng. Sau một thời gian hoạt động Công ty đã khẳng định trở thành một nhà sản xuất, cung cấp , lắp đặt và thi công các công trình đá ốp lát hàng đầu cho thị trường trong nước với các sản phẩm Đá ốp lát có nguồn gốc Việt nam và Nhập khẩu.

 CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH CỦA PULPO VIỆT NAM

 ĐÁ SLAB

 Đá Crema Marfil (kem Tây Ban Nha) : Crema Marfil Marble đến từ Tây Ban Nha là đá cẩm thạch kem cổ điển. Bởi ưu điểm về chất lượng bền sáng cũng như là sự phù hợp về màu sắc, mang lại vẻ đẹp tinh tế một cách tự nhiên thay vì một số hoa văn nhân tạo. Màu kem của Đá Kem Crema Marfil thuộc mệnh kim, biểu hiện cho sự tinh khiết, tinh khôi mang ý nghĩa toàn vẹn của thiên nhiên đất trời, màu kem của Đá Kem Cream Marfil cũng rất dễ phối với các màu sắc khác tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

 Đá Light Emperador (nâu nhạt Thổ Nhĩ Kỳ): Light Emperador là sự kết hợp cân bằng giữa màu cam đất ngả về nâu kết hợp với trắng bột tạo nên vẻ ngoài dịu ngọt nhưng cũng không kém phần sang trọng, tao nhã. Màu nâu của Đá Nâu Light Emperador thuộc mệnh Thổ, kết hợp sự tươi mới của đất, bao la của trời, màu nâu của Đá Nâu Light Emperador cũng rất dễ phối với các màu sắc khác tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

 Đá dark emperador (nâu đậm Tây Ban Nha): Đá cẩm thạch dark emperador có màu nâu đậm và sắc nét với các đường vân trắng độc đáo. Loại đá thiên nhiên trang nhã này phù hợp làm sàn lát đá, các bức tường nổi trong các toàn nhà thương mại và nhà ở, lát tường thang máy...

 CÁC SẢN PHẨM ĐỊNH HÌNH TỪ ĐÁ

 Mặt bàn đá tự nhiên cao cấp Pulpo

 Tranh hoa văn

 Cột đá, phèo đá, chỉ đá